Giáo xứ Bến Ngự

Hình ảnh Mồng Một Tết Bính Thân 2016 tại Dòng Thánh Tâm - Giáo xứ Bến Ngự In
Thứ hai, 08 Tháng 2 2016 22:02

Hình ảnh Mồng Một Tết Bính Thân 2016 tại Dòng Thánh Tâm - Giáo xứ Bến Ngự

.: Ngày 08 - 02 - 2016 :.

Ngày Mồng Một Tết Bính Thân (08.02.2016), Thánh Lễ Cầu Bình An Cho Năm Mới được cử hành vào lúc 06g00 do Cha Quản xứ Bến Ngự Phêrô Nguyễn Thái Vạn chủ tế. Cùng đồng tế với Cha Quản xứ Phêrô, còn sự hiện diện của quý Cha trong Dòng Thánh Tâm: Cha Phêrô Phạm Thanh Hải, đặc trách mục vụ bệnh viện; Cha Giuse Dương Bảo Tịnh, quản lý Dòng Thánh Tâm; Cha Giuse Phan Tấn Hồ, giám đốc Nhà Lưu Trú Thánh Tâm.

Sau Thánh Lễ, mọi người cùng chung vui ly rượu đầu xuân tại hội trường, cùng bốc lộc xuân Lời Chúa và thưởng thức các vũ điệu mừng xuân do các em thiếu nhi Giáo xứ biểu diễn. Sau đó, mọi người cùng qua Tòa Tổng Giám Mục Huế để chúc Tết Đức Tổng Giám Mục Phanxicô Xaviê và được lãnh nhận phép lãnh đầu năm mới từ Vị Chủ Chăn của giáo phận.